10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò'

(VTC News) – 

Năm mới 2022 đang đến gần và tai nghe Bluetooth không dây đang là quà tặng công nghệ được nhiều người lựa chọn dành tặng những người thân yêu của mình.

10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò' làm quà tặng năm mới - 1

Phiên bản thứ 3 của Outlier Air, Creative Outlier Air V3 thuyết phục người dùng bằng chất lượng âm thanh và thời gian hoạt động (9 giờ 30 phút). Tuy tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) chưa thực sự hiệu quả lắm, nhưng người dùng vẫn có được khả năng cách ly thụ động tốt.

10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò' làm quà tặng năm mới - 2

Tai nghe Jabra Elite 3 mang lại âm thanh ấm áp với âm trầm tốt, có khả năng cách ly thụ động và mang lại sự thoải mái. Nhờ chế độ HearThrough, người dùng có thể nghe âm thanh ở ngoài trời. Điểm ấn tượng được đánh giá cao là các nút nhấn để điều khiển phát lại và điều chỉnh âm lượng.

10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò' làm quà tặng năm mới - 3

Liberty Air 2 Pro được trang bị các điều khiển cảm ứng có thể tùy chỉnh nhờ ứng dụng Soundcore, bao gồm nhiều lựa chọn bộ chỉnh âm, cũng như chức năng HearID để điều chỉnh việc tái tạo âm thanh phù hợp với thính giác của mỗi người. Âm thanh dễ chịu, với âm trầm hiện diện ở cấu hình mặc định, khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) đạt yêu cầu.

10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò' làm quà tặng năm mới - 4

Tai nghe Sennheiser CX Plus True Wireless cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động, hiệu quả. Khả năng tự chủ được đánh giá cao (7 giờ 42 phút với ANC và 8 giờ 23 phút không có ANC). Các điều khiển cảm ứng với khả năng tùy chỉnh và kích hoạt nhanh chế độ để nghe âm thanh bên ngoài.

10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò' làm quà tặng năm mới - 5

Apple làm mới AirPods với thế hệ thứ ba, từ thiết kế nhỏ gọn hơn cho cả tai nghe và hộp sạc. Apple AirPods 3 có ưu điểm dễ sử dụng và quyền tự chủ cải thiện. Chất lượng âm thanh tốt.

10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò' làm quà tặng năm mới - 6

Nổi tiếng với những người hâm mộ nhạc rock, Marshall cung cấp tai nghe Marshall Motif A.N.C.với âm thanh đặc trưng và khả năng giảm tiếng ồn chủ động (ANC) đầy thuyết phục. Tính tự chủ của tai nghe thật tuyệt vời với thời gian hoạt động lên tới 8 giờ 23 phút với ANC và 8 giờ 50 phút không có ANC. Khiếm khuyết nhất là tai nghe không thể điều chỉnh âm lượng.

10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò' làm quà tặng năm mới - 7

AirPods Pro của Apple vẫn là một lựa chọn an toàn. Chúng mang lại âm thanh chất lượng, khả năng giảm tiếng ồn chủ động rất hiệu quả và cung cấp khả năng tự chủ khá trong 4 giờ 39 phút (4 giờ 48 phút không có ANC). Tuy nhiên, các điều khiển trên tai nghe bị hạn chế.

10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò' làm quà tặng năm mới - 8

Sony đang cung cấp thế hệ tai nghe không dây thứ tư Sony WF-1000XM4 với khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả và thời lượng hoạt động được cải thiện (8 giờ 50 phút với ANC và 13 giờ 54 phút không có ANC). Chất âm xuất sắc sẽ làm hài lòng người dung yêu nhạc nhưng tai nghe này lại sở hữu kích thước lớn hơn một chút so với loại trung bình.

10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò' làm quà tặng năm mới - 9

Bose QuietComfort Earbuds là tai nghe của Bose lớn hơn mức trung bình, nhưng được xếp vào danh sách những tai nghe giảm tiếng ồn tốt nhất trên thị trường và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Kích thước lớn của các vùng cảm ứng trên tai nghe giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng.

10 mẫu tai nghe không dây 'xịn sò' làm quà tặng năm mới - 10

Rất nhỏ gọn và thoải mái, tai nghe Devialet Gemini là sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất Pháp mang lại âm thanh chất lượng cao. Khả năng giảm tiếng ồn chủ động của chúng mang lại hiệu quả tuyệt vời trong giao thông công cộng. Tuy nhiên, thời gian hoạt động của tai nghe chỉ lên tới 3 giờ 46 phút với ANC và 4 giờ 05 phút không có ANC).

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn quà tặng phù hợp để tặng cho những người thân yêu. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp nhé!

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *