BIDV

Quatangcongnghe.vn là đối tác đồng hành cùng BIDV trong việc mang đến những món quà nhân dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, đáp lại những cống hiến mà đội ngũ cán bộ nhân viên đã đóng góp trong suốt 65 năm qua. Quatangcongnghe.vn đã tạo ra những bộ lịch để bàn màu xanh cùng màu thương hiệu độc đáo để BIDV dành tặng toàn thể cán bộ nhân viên của mình.

BIDV - Ngân hàng tiên phong trong hệ thống tín dụng tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 1957 với tên gọi Ngân hàng Kiến Thiết Việt Nam, sau này đổi tên thành Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), đây là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống tín dụng của Việt Nam. Trải qua 65 năm xây dựng và phát triển, BIDV đã vươn lên trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, và đầu tư tài chính. Ngày nay, BIDV có mạng lưới kinh doanh rộng khắp, với 1085 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước, cùng với sự hiện diện tại Lào, Campuchia, Nga, Đài Loan và nhiều quốc gia khác. Ngân hàng BIDV tự hào có hơn 27,000 cán bộ và nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng.

nganhangbidv2 21 5 2022

Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Đạt được những thành tựu ngày hôm nay, BIDV đã vượt qua nhiều thách thức với sự đồng hành và đóng góp nhiệt tình từ toàn thể cán bộ nhân viên. Đội ngũ nhân viên BIDV luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công việc. Họ liên tục cập nhật những kiến thức mới, áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình làm việc nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Tinh thần học hỏi và sáng tạo này đã giúp BIDV duy trì vị thế tiên phong trong ngành ngân hàng và tài chính tại Việt Nam. Để tri ân những đóng góp quý báu này, BIDV đã hợp tác với Quatangcongnghe.vn trong dự án quà tặng nhân dịp kỷ nghiệp ngày thành lập công ty, mang đến những món quà ý nghĩa và độc đáo, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến mỗi cá nhân đã không ngừng phấn đấu vì sự phát triển chung của Ngân hàng BIDV.

Quatangocngnghe.vn được sự tín nhiệm của BIDV trong việc sản xuất quà tặng nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập công ty

Sau 65 năm hoạt động với hơn 27 năm kinh doanh thương mại, đến nay BIDV đã trở thành một định chế tài chính đa sở hữu, hoạt động đa quốc gia, kinh doanh đa năng, đa lĩnh vực, vận hành công khai, minh bạch theo chuẩn mực, thông lệ quản trị quốc tế…Ghi nhận nỗ lực của các thế hệ cán bộ, nhân viên BIDV trong hành trình lịch sử 65 năm qua, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã trao tặng hệ thống BIDV nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý như danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động các hạng; Đảng và Nhà nước CHDCND Lào tặng Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động, Huân chương Hữu nghị; Quốc vương Campuchia tặng Huân chương Hoàng gia, Huân chương Công trạng…

Set qua BIDV 1

Bộ quà tặng nhân dịp thành lập công ty được Quatangcongnghe.vn hợp tác sản xuất dành cho BIDV

Đặc biệt, là những món quà được chính ban lãnh đạo của Ngân hàng BIDV lựa chọn để dành tặng toàn thể cán bộ nhân viên của mình, thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đến những người cộng sự đã nỗ lực và cống hiến cho doanh nghiệp. Bộ quà tặng mà BIDV và Quatangcongnghe.vn lựa chọn và bắt tay vào sản xuất là bộ lịch để bàn thông minh vừa mang những nét truyền thống kết hợp với sự hiện đại của công nghệ. Bộ lịch để bàn tích hợp công nghệ sạc pin cho điện thoại thông minh, giúp người dùng có thể vừa theo dõi lịch và vừa sạc pin nhanh chóng và tiện lợi nhất. Sự đổi mới trong sản phẩm quà tặng này không chỉ làm hài lòng những người nhận mà còn thể hiện sự tập trung vào nâng cao trải nghiệm và đổi mới của họ.

Với sự đầu tư kỹ càng, chỉn chu vào bộ quà tặng nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập doanh nghiệp, BIDV mong rằng khi cán bộ nhân viên nhận được cảm thấy được sự chu đáo của mình qua sản phẩm. Cùng sự hợp tác ăn ý vừa rồi, Quatangcongnghe.vn hi vọng có thể cùng BIDV thực hiện nhiều thêm dự án trong tương lai.

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *