ABB Group

Quatangcongnghe.vn là đơn vị đồng hàng cùng Tập đoàn ABB trong việc cung cấp quà tặng doanh nghiệp để tri ân khách hàng của mình. Là đối tác lâu năm của Tập đoàn ABB, Quatangcongnghe.vn luôn thấu hiểu đối tác của mình có những mong muốn gì về một bộ quà tặng chất lượng, đại diện thương hiệu để dành tặng những khách hàng thân thiết của mình. 

Tập đoàn đa quốc gia ABB - Thương hiệu hàng đầu thế giới

ABB (ASEA Brown Boveri) là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực robot, điện, thiết bị điện hạng nặng và công nghệ tự động hóa. Năm 2018, ABB đã được xếp hạng 341 trong danh sách Fortune Global 500 và đã duy trì vị trí trong danh sách Fortune 500 toàn cầu suốt 24 năm.

Với cam kết thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam, trong hơn ba thập kỷ qua, ABB đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong bốn lĩnh vực kinh doanh chủ chốt: công nghệ điện, tự động hóa công nghiệp, truyền động, và robot và tự động hóa nhà máy. Suốt 30 năm qua, ABB đã đồng hành cùng sự phát triển của Việt Nam, cung cấp công nghệ điện và tự động hóa cho nhiều nhà máy và công trình công nghiệp quan trọng.

to quoc 1 376

Hành trình 30 năm Tập đoàn ABB cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam

IMG 8925

Ngày hội Sáng tạo Công nghệ Điện ABB

ABB hiện vận hành năm cơ sở trên toàn quốc để phục vụ cả thị trường trong nước và quốc tế, bao gồm: trụ sở chính và Trung tâm giải pháp robot và tự động hóa tại TP.HCM; văn phòng đại diện tại Hà Nội; nhà máy giải pháp phân phối điện và Trung tâm kỹ thuật và dịch vụ robot tại Bắc Ninh. ABB còn có hai trung tâm triển khai ứng dụng và cung cấp dịch vụ robot tại Việt Nam. Đặc biệt, nhà máy sản xuất giải pháp phân phối điện thông minh mới tại Bắc Ninh đã được mở rộng vào tháng 6/2022, với công suất gấp đôi so với nhà máy cũ, chuyên sản xuất thiết bị đóng cắt trung thế, trạm hợp bộ, và giải pháp theo yêu cầu cụ thể của khách hàng cho các ứng dụng đặc biệt.

Không chỉ tập trung vào sản xuất, ABB còn hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, phát triển thế hệ kỹ sư tương lai cho đất nước.

Những lần kết hợp cùng nhau của Tập đoàn ABB và Quatangcongnghe.vn trong bộ quà tặng doanh nghiệp

Với sự tin tưởng tuyệt đối đến từ Tập đoàn ABB đã dành cho chính Quatangcongnghe.vn sản xuất những bộ quà tặng công nghệ dành tặng khách hàng thân thiết của tập đoàn. Bộ quà tặng công nghệ là điểm nhấn cho thương hiệu khi trên mỗi bộ quà tặng là hình ảnh logo Tập đoàn ABB hiện diện, như một lời nhắn nhủ rằng ABB luôn bên bạn! Bộ quà tặng không chỉ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hay mang theo bên mình đi bất cứ nơi đâu đều có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

Bộ quà tặng pin dự phòng sạc nhanh Remax RPP – 500

Set qua ABB 2

Bộ quà tặng Bàn phím và chuột không dây Recci kết nối mạnh mẽ cùng lúc 3 thiết bị bao gồm: Laptop, ipad và điện thoại.

abb 12

Chuột không dây Recci kết nối cùng lúc 3 thiết bị

IMG 6202

Bàn phím không dây Recci kết nối cùng lúc 3 thiết bị

abb 14
z5601467636411 9100b3829ce4324557a18a75649c0d42

Sự kiện hợp tác giữa Quatangcongnghe.vn và Tập đoàn ABB

Những món quà tặng doanh nghiệp vừa tinh tế vừa hiện đại lại hợp xu hướng tiêu dùng của nhiều người, như một lời cảm ơn dành riêng cho các đối tác và khách hàng của Tập đoàn ABB. Quatangcongnghe.vn cùng Tập đoàn ABB tin rằng những set quà tặng nhỏ xinh này sẽ là lời động viên và thay cho lời cảm ơn của Tập đoàn đến những khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ.

Quatangcongnghe.vn luôn là đối tác đáng tin cậy của Tập đoàn ABB sau những lần hợp tác sản xuất quà tặng doanh nghiệp. Sự uy tín của Quatangcongnghe.vn luôn đi đôi với dịch vụ tận tâm của Tập đoàn ABB và trong tương lai mong sẽ có thêm nhiều cơ hội cùng nhau bắt tay tạo ra những giá trị làm hài lòng dành cho khách hàng.

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *