Green Group

SET QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN GREEN GROUP.

Sự kết hợp giữa Quatangcongnghe.vn và Green Group đã tạo nên bộ quà tặng sự kiện cao cấp với sản phẩm công nghệ kết hợp cùng chiếc túi tote với thông điệp sống xanh rõ nét. Đây không chỉ là sản phẩm chất lượng cao, mà còn thể hiện cam kết của cả hai đơn vị đối với việc bảo vệ môi trường và lan tỏa thông điệp về ý thức bảo vệ hành tinh cho cộng đồng.

Về hành trình phát triển của Tập đoàn Green Group

Công ty Cổ phần Thú y Xanh – Greenvet & Công ty Cổ phần Dược phẩm Xanh Việt Nam – GreenPharma, đều trực thuộc thành viên của Green Group. Green Group, tiền thân là Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam, được thành lập từ năm 2001. Sau hơn 20 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Green Group đã khẳng định vị thế vững chắc của mình, trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe động vật tại Việt Nam. Với sự phát triển liên tục và cam kết cải tiến không ngừng, Green Group đã xây dựng một mạng lưới tiêu thụ ổn định trải dài khắp cả nước. Không dừng lại ở đó, Green Group đã và đang mở rộng thị trường sang các quốc gia láng giềng như Campuchia, Lào, nhằm mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho nhiều khách hàng hơn nữa.

nbjjc0 1 79 x974

Sự phát triển bền vững của thương hiệu Tập đoàn Green Group

Sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Green Group với những con số đáng ngưỡng mộ: Sở hữu 2 nhà máy với 1 nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn GMP WHO và 1 nhà máy sản xuất phụ gia thức ăn chăn nuôi. Sự hợp tác và đồng hành với hơn 500 nhân sự có năng lực chuyên môn cao. Phát triển và hợp tác với 42 đối tác trong và quốc tế, liên doanh với các nước: Medion, Indonesia, Miavit, Đức, Thong Lonlor, Thái Lan và cung cấp cho các thị trường tại Mỹ, EU, Australia và ASIA. Thiết lập mạng lưới thị trường mạnh ở tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam >30.000 trang trại, 140 nhà máy thức ăn chăn nuôi, 2.000 đại lý.

Những kết quả mà Green Group đã đạt được trong hơn 20 năm qua là nhờ vào công sức rất lớn của đội ngũ cán bộ nhân viên, những người cộng sự đã nỗ lực hết mình giúp cho thương hiệu Tập đoàn ngày càng phát triển, những đối tác và khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Green Group.

greengroup 1

Chuyến đi team buliding gắn kết giữa các thành viên trong tập đoàn

Green Group không chỉ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp và duy trì sự hợp tác bền vững với khách hàng và đối tác, mà còn đặc biệt chú trọng đến đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên trong tập đoàn. Sự quan tâm này đã trở thành nét văn hóa đặc trưng, giúp Green Group không chỉ vươn xa trong các mối quan hệ đối ngoại mà còn xây dựng một môi trường làm việc gắn kết và đầy cảm hứng từ bên trong. Chính sự hài hòa giữa đối nội và đối ngoại đã góp phần vào sự phát triển toàn diện và bền vững của tập đoàn.

Quatangcongnghe.vn và Green Group kết hợp sản xuất những bộ quà tặng mang phong cách sống xanh để dành tặng các thành viên trong đại gia đình Green Group

Đối tác mà Green Group lựa chọn để sản xuất những bộ quà tặng công nghệ được in logo kết hợp với phong cách sống xanh là những túi tote thân thiện môi trường dành tặng cho các thành viên trong đại gia đình Green Group. 

quà tặng doanh nghiệp tặng cán bộ nhân viên

Bộ quà tặng dành tặng các cán bộ nhân viên của Greenvet & Greenpharma

Quà tặng doanh nghiệp lần này đến từ hai bên Green Group và Quatangcongnghe.vn phối hợp và cho ra mắt bộ quà tặng với sản phẩm túi tote và chiếc loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức thông minh được chính ban lãnh đạo Tập đoàn lựa chọn để dành tặng. Món quà tinh thần có giá trị lớn lao và ý nghĩa được các cán bộ nhân viên trong Tập đoàn yêu thích và sử dụng hàng ngày. 

IMG 2948

Sự hợp tác tốt đẹp là tiền đề cho sự gắn kết giữa Quatangcongnghe.vn và Green Group

Với sự kết hợp giữa Quatangcongnghe.vn, một đơn vị sản xuất quà tặng công nghệ uy tín với 9 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quà tặng, cùng với Green Group – một thương hiệu trong ngành chăm sóc sức khỏe động vật tại Việt Nam. Sản phẩm không chỉ thể hiện chất lượng tốt mà còn thể hiện cam kết của cả hai đơn vị đối với việc bảo vệ môi trường và lan tỏa thông điệp về ý thức bảo vệ hành tinh cho cộng đồng.

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *