Bật mí 5 công thức chọn quà tặng thành lập công ty ý nghĩa hiệu quả cho doanh nghiệp

Lựa chọn quà tặng thành lập công ty ý nghĩa, hiệu quả và tiết kiệm chi phí đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhất là khi món quà thể hiện giá trị, nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp đến mọi người. Bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để đưa ra các lựa chọn quà phù hợp, ý nghĩa nhân dịp thành lập công ty nhé.

Nội dung chính

QUÀ TẶNG MANG Ý NGHĨA, GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

Món quà được trao đi phải mang ý nghĩa, nét đẹp văn hóa và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đặc biệt là phải thích ứng và áp dụng được vào cuộc sống hiện đại ngày này, người nhận quà cảm thấy thích thú và có thể sử dụng được hàng ngày. Các sản phẩm quà tặng cao cấp thường được ưa chuộng hiện nay như: set quà tặng công nghệ, gia dụng, quà tặng xe hơi… Với mỗi set quà còn cần phù hợp với thương hiệu và hình ảnh của công ty.

BẬT MÍ CÔNG THỨC CHỌN QUÀ TẶNG THÀNH LẬP CÔNG TY Ý NGHĨA HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn là doanh nghiệp vận hành và kinh doanh các thiết bị thể thao thì có thể lựa chọn các set quà tặng gồm: bình nước, quạt cầm tay mini, khăn tay lạnh thấm hút mồ hôi… Nếu bạn là doanh nghiệp vận tải thì có thể tham khảo bộ quà tặng xe hơi gồm: đế sạc không dây, pin dự phòng, cáp đa năng,… Ngoài ra, những bộ quà công nghệ dành riêng cho dịp thành lập công ty cũng được thiết kế đa dạng theo nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng.

Với những món quà này sẽ phù hợp và sử dụng được hàng ngày, người nhận cũng cảm thấy vui hơn so với những món quà không phù hợp, không sử dụng được hàng ngày, có thể bỏ xó. Món quà cao cấp lại dễ dàng sử dụng ẩn chứa lời chúc may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng gửi đến người nhận.

QUÀ TẶNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG NHẬN

Món quà giá trị cao không hẳn là lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng, thay vào đó món quà hợp sở thích, nhu cầu của họ sẽ thích thú hơn nhiều khi nhận được. Chính vì vậy, bạn được giao nhiệm vụ tìm kiếm quà tặng và dịp quan trọng này, hãy chú ý đến đối tượng nhận quà là ai, độ tuổi, sở thích, phong cách sống… những “key” này sẽ giúp bạn tìm được món quà phù hợp nhất.

quà tặng thành lập công ty cho doanh nghiệp

Ngoài ra, lựa chọn quà cũng phụ thuộc vào vị trí của người nhận quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp. Ví dụ như, quà tặng dành cho khách hàng, đối tác VIP chắc chắn sẽ cần đầu tư và chú trọng nhiều hơn về mặt giá trị và cả tính thẩm mỹ. Trong khi đó, quà tặng cho nhân viên sẽ thiên về tính thực tế và ứng dụng cao, có thể phù hợp cho tất cả mọi người trong công ty vì số lượng lớn, điều này bạn không thể lựa chọn theo sở thích từng nhân viên.

MÓN QUÀ PHẢI THỂ HIỆN SỰ TRÂN TRỌNG CẢ NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC

Quà tặng dành cho dịp kỷ niệm thành lập công ty cần đảm bảo thẩm mỹ cả nội dung và hình thức, đảm bảo được hai yếu tố này chắc chắn món quà sẽ phát huy hết hiệu quả. Sự chuẩn bị tỉ mỉ về chất lượng sản phẩm bên trong cũng như hình thức đóng gói bên ngoài sẽ khiến người nhận cảm thấy được trân trọng, tôn trọng và đánh giá cao doanh nghiệp. Đặc biệt đối với những người có vị trí quan trọng thì món quà cần được chuẩn bị kỹ hơn, chỉn chu hơn. Bởi đó chính là đại diện bộ mặt của doanh nghiệp, tạo thiện cảm với người nhận và thu hút khách hàng tiềm năng mới.

quà tặng thành lập công ty

THỜI ĐIỂM TẶNG QUÀ

Bạn nên đặt ra một kế hoạch thời gian cụ thể để kịp thời trao tặng những món quà đến đối tác, khách hàng và nhân viên. Thời gian tặng quan liên quan trực tiếp đến khâu chuẩn bị quà nhanh hay chậm từ phía nhà cung cấp quà tặng để kịp thời điểm. 

NGÂN SÁCH DÀNH CHO QUÀ TẶNG 

Xác định ngân sách của công ty là bao nhiêu để phân bổ đúng lựa chọn set quà trong tầm giá. Quà tặng công nghệ Top 1 có các dịch vụ làm hộp quà sản phẩm với các set quà công nghệ đa dạng như: dưới 300.000vnd, dưới 500.000vnd, dưới 1.000.000vnd và trên 1.000.000vnd. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo set quà với nhu cầu và mong muốn riêng, phù hợp với ngân sách của công ty.

NGÂN SÁCH DÀNH CHO QUÀ TẶNG THÀNH LẬP CÔNG TY

Bạn có thể tham khảo chi tiết mức giá các set quà tặng thành lập công ty: tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp quà tặng marketing cho các hoạt động sự kiện của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

TOP 1 là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ với hơn 8 năm kinh nghiệm. Công ty hoạt động dưới tôn chỉ: lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Từ đó, TOP 1 đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần Top 1

Địa chỉ: Số 314, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0903 453 459

Facebook:https://www.facebook.com/quatangcongnghe.vn

Website: https://quatangcongnghe.vn/

Email: b2b@quatangcongnghe.vn

 

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *