Kinh nghiệm chọn quà tặng công nghệ.

Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm quà tặng công nghệ cho khách hàng mà tôi đã tích lũy được trong quá trình làm việc và tư vấn cho hàng ngàn khách hàng. Sản phẩm quà tặng công nghệ là một trong những cách hiệu quả để gây ấn tượng với khách hàng, tăng sự gắn kết và trung thành của họ với thương hiệu. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm quà tặng công nghệ, cần phải xem xét một số yếu tố sau:

Nhu cầu và sở thích của khách hàng

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn sản phẩm quà tặng công nghệ. Cần phải hiểu rõ khách hàng của mình là ai, họ có nhu cầu và sở thích gì về công nghệ, họ thường sử dụng công nghệ vào mục đích gì. Ví dụ, nếu khách hàng là người thích âm nhạc, có thể chọn quà tặng là tai nghe không dây, loa bluetooth, máy nghe nhạc… Nếu khách hàng là người thích du lịch, có thể chọn quà tặng là máy ảnh kỹ thuật số, pin sạc dự phòng, đồng hồ thông minh… Một ví dụ cụ thể về việc lựa chọn sản phẩm quà tặng công nghệ theo nhu cầu và sở thích của khách hàng là khi tôi muốn tặng quà cho một khách hàng là giám đốc điều hành của một công ty lớn. Tôi biết rằng anh ấy là người bận rộn, thường xuyên đi công tác và có nhiều cuộc họp trực tuyến. Vì vậy, tôi đã chọn cho anh ấy một chiếc laptop nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, có thể mang theo dễ dàng và đáp ứng được các nhu cầu làm việc của anh ấy. Anh ấy rất hài lòng với món quà của tôi và cảm ơn tôi rất nhiều.

12

Mức giá và chất lượng của sản phẩm.

Đây là yếu tố cũng không kém phần quan trọng khi lựa chọn sản phẩm quà tặng công nghệ. Cần phải đảm bảo rằng sản phẩm có mức giá phù hợp với ngân sách của công ty và chất lượng đáp ứng được mong đợi của khách hàng. Không nên chọn sản phẩm quá rẻ tiền hoặc quá đắt đỏ để tránh gây cảm giác bất bình hoặc khó chịu cho khách hàng. Cũng không nên chọn sản phẩm kém chất lượng để tránh gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của thương hiệu. Ví dụ, nếu muốn tặng khách hàng một chiếc điện thoại thông minh, có thể chọn những dòng điện thoại có mức giá trung bình từ 5 triệu đến 10 triệu đồng, có thiết kế đẹp, cấu hình cao và bảo hành tốt. Một ví dụ cụ thể về việc lựa chọn sản phẩm quà tặng công nghệ theo mức giá và chất lượng của sản phẩm là khi tôi muốn tặng quà cho một khách hàng là một nhà báo nổi tiếng. Tôi biết rằng cô ấy là người chuyên nghiệp, luôn cập nhật những tin tức mới nhất và có nhiều độc giả theo dõi. Vì vậy, tôi đã chọn cho cô ấy một chiếc máy tính bảng cao cấp, có màn hình lớn, camera chất lượng và kết nối internet nhanh. Cô ấy rất thích món quà của tôi và cho rằng nó sẽ giúp cô ấy làm việc hiệu quả hơn.

Mục đích và thời điểm của việc tặng quà.

Đây là yếu tố cũng cần được xem xét khi lựa chọn sản phẩm quà tặng công nghệ. Cần phải xác định rõ mục đích và thời điểm của việc tặng quà là gì, để có thể chọn sản phẩm phù hợp với ý nghĩa và thông điệp muốn gửi gắm. Ví dụ, nếu muốn tặng quà cho khách hàng nhân dịp sinh nhật, có thể chọn những sản phẩm mang tính cá nhân hóa cao, như bao da điện thoại có in tên, ốp lưng có hình ảnh yêu thích, bút cảm ứng có khắc chữ… Nếu muốn tặng quà cho khách hàng nhân dịp lễ tết, có thể chọn những sản phẩm mang tính truyền thống và văn hóa, như USB có hình con giáp, đèn LED có hình hoa mai, bàn phím có hình bát tràng… Một ví dụ cụ thể về việc lựa chọn sản phẩm quà tặng công nghệ theo mục đích và thời điểm của việc tặng quà là khi tôi muốn tặng quà cho một khách hàng là một doanh nhân thành đạt. Tôi biết rằng anh ấy là người có tầm nhìn xa, luôn theo đuổi sự sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực của mình. Vì vậy, tôi đã chọn cho anh ấy một chiếc smartwatch mới nhất trên thị trường, có nhiều tính năng thông minh và thiết kế sang trọng. Anh ấy rất ấn tượng với món quà của tôi và cảm thấy được trân trọng và tôn vinh.

alb loa remax rb m7 2

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những chiến lược marketing hiệu quả và chi phí thấp cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để chọn được quà tặng doanh nghiệp phù hợp và ấn tượng, bạn cần phải nghiên cứu kỹ về đối tượng nhận quà, mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể tham khảo tại website của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn muốn lên ý tưởng lựa chọn quà tặng công nghệ giá sỉ cho công ty, doanh nghiệp? Liên hệ để được chúng tôi tư vấn ngay hôm nay!!

Email: b2b@quatangcongnghe.vn
Hotline/zalo/viber: 0978 519898‬ (24/7)
Địa chỉ: Số 314, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *