Quà tặng công nghệ - Xu hướng 4.0

Ngày nay việc chọn quà tặng in logo thương hiệu khá phổ biến ở nhiều doanh nghiệp, Quà tặng công nghệ là một trong những sản phẩm được ưu chuộng nhất. Quà tặng công nghệ là các loại thiết bị công nghệ hỗ trợ con người trong cuộc sống hàng ngày như: điện thoại, máy tính laptop, ipad,…Hoặc các sản phẩm phụ kiện như: tai nghe bluetooth, loa bluetooth, pin sạc dự phòng, Adapter sạc, USB,…

Nội dung chính

1. Quà tặng công nghệ & xu hướng quà tặng 4.0

Thế giới đang bước vào thời đại công nghệ 4.0 một cách nhanh chóng. Một thế giới phẳng mà ở đó mọi người có thể dễ dàng kết nối với nhau. Tìm kiếm nhanh chóng những tri thức, cũng như mọi giá trị của nhân loại để lại. Một cách hiệu quả nhất.

Các thiết bị hỗ trợ cho việc học, việc làm ngày càng phổ biến, nhiều tiện ích. Giúp cho con người có thể làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi hơn. Giao tiếp trực tiếp online dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Email- thư điện tử hiện nay còn sử dụng nhưng cũng là kênh xem như lỗi thời. Giao tiếp online qua zoom hay zalo,…những cuộc họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi là điều mà nhiều người đang làm nhiều hơn gần 2 năm nay. Thời điểm mà dịch bệnh covid bùng phát khắp thế giới.

Từ xu hướng đó. Những món quà tặng công nghệ, xuất phát từ nhu cầu thực tế được quan tâm nhiều. Đặt biệt hơn là những món quà tặng công nghệ độc đáo, đa dụng. Hàng ngày xuất hiện mới trên thế giới. Chưa bao giờ những sản phẩm công nghệ lại giúp con người kết nối nhanh & được gần nhau hơn lúc này.

Chuột bluetooth in logo

Chuột bluetooth in logo

2. Khách hàng lựa chọn quà tặng công nghệ như thế nào ?

Ở Việt Nam quà tặng công nghệ cũng được nhiều doanh nghiệp chú trọng lựa chọn. Đặc biệt trong các ngành: Ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, xây dựng, dịch vụ khách hàng, logistics… Các loại quà tặng công nghệ như: pin sạc dự phòng, loa bluetooth, usb,… được tặng nhiều vì hầu như ai cũng cần.

Một bộ phận khách hàng doanh nghiệp cũng quan tâm đến những món quà tặng công nghệ độc lạ. Thị trường ít người sử dụng & có tính ưu việt cao. Đây là những sản phẩm có thể gây ấn tượng ngay với khách hàng người nhận. Chính sự mới lạ đó làm cho khách hàng muốn được sở hữu, muốn được giữ gìn. Do đó thương hiệu in trên sản phẩm đó được quảng bá rộng rãi. Làm gia tăng uy tín doanh nghiệp.

Ngoài ra hiện nay việc cá nhân hoá sản phẩm quà tặng công nghệ. Bằng cách in tên, biệt danh vào sản phẩm khá phổ biến. Vì tính tiện dụng, hay mang đi đây – đó nên dễ bị thất lạc. Chính việc cá nhân hoá sản phẩm giúp cho người chủ dễ tìm lại được món quà yêu thích & yêu quý nó hơn.

Sổ bìa da có tích hợp pin sạc dự phòng.

Sổ bìa da có tích hợp pin sạc dự phòng.

3. Chọn quà công nghệ tặng khách hàng. Doanh nghiệp cần quan tâm điều gì ?

 1. Chất lượng sản phẩm

Quà tặng công nghệ tại VN hiện nay có rất nhiều loại với xuất xứ khác nhau. Đa phần điều sản xuất ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Mỹ,… Các thương hiệu uy tín trên thị trường về đồ công nghệ như Anker, Xiaomi, JBL, Sony, Samsung,… Họ có những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy. Cho dù sản xuất ở quốc gia nào thì vẫn giữ được tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của thương hiệu mình.

Ngoài ra do đặc thù địa lý liền kề với Trung Quốc. Một số sản phẩm công nghệ do nước này sản xuất kém chất lượng, giá rẻ, bán tràn lan khắp nơi tại Việt Nam. Các sản phẩm giả hàng thương hiệu. Việc này khó được kiểm soát nên có thể khách hàng vô tình mua phải gây mất lòng tin.

Cũng có một số NCC sử dụng hàng nhái, hàng giả để cung cấp cho khách hàng với giá rẻ. Khi khách hàng là người tiêu dùng sử dụng kém chất lượng lại đánh đồng sản phẩm quà tặng này với logo, hình ảnh thương hiệu công ty, mà mình đặt in lên đó.

Quà tặng công nghệ độc đáo

Quà tặng công nghệ độc đáo – Loa bluetooth in logo
 1. Độ uy tín thương hiệu.

Tuỳ theo nhu cầu về chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn những thương hiệu phụ kiện công nghệ từ tầm trung đến cao cấp. Tuy nhiên đã là hàng thương hiệu có bảo hành chính hãng. Sẽ an tâm tin dùng hơn những sản phẩm chưa có thương hiệu hay uy tín trên thị trường.

Ví dụ các loại phụ kiện phổ thông, giá tốt Quà tặng cung cấp cho khách hàng. Thường của Remax, Recci, cao cấp hơn có Anker, JBL, SONY,…

 1. Thời gian bảo hành sản phẩm.

Đây là điều mà khách hàng doanh nghiệp nên quan tâm khi mua hàng công nghệ. Một sản phẩm có thời gian bảo hành cụ thể, rõ ràng địa chỉ bảo hành sẽ giúp khách hàng an tâm lựa chọn hơn so với những sản phẩm khác.

Một điều lưu ý là sản phẩm bảo hành thời gian dài chưa chắc đã tốt hơn các sản phẩm bảo hành thời gian ngắn. Điển hình như Pin sạc dự phòng, nếu khách hàng sử dụng 2- 3 thương hiệu có uy tín ở hiện nay có thể so sánh được điều này.

 1. Tính đa dụng của sản phẩm

Một sản phẩm công nghệ phù hợp làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp mua số lượng lớn là sản phẩm phổ dụng, ai cũng dùng được, người nào cũng cần. Khi đó in logo doanh nghiệp lên sản phẩm, cty sẽ được hưởng lợi nhiều từ việc khách hàng ưu dùng món quà tặng, lan toả thương hiệu nhanh hơn.

USB OTG khắc laser logo

USB OTG khắc laser logo
 1. Chọn nhà sản xuất quà tặng uy tín.

Quà tặng là doanh nghiệp hàng đầu tại HCM. Chuyên tìm kiếm, phát triển và cung cấp các loại quà tặng công nghệ, in ấn logo thương hiệu cho doanh nghiệp trên toàn quốc hiện nay. Chúng tôi chú trọng vào tính thực dụng, tiện lợi. An toàn và đậm chất công nghệ.

Lựa chọn quà tặng của chúng tôi bám theo xu hướng chung, và những món quà tặng cho dân công nghệ ý nghĩa. Từ các hãng thiết bị, phụ kiện nổi tiếng như: Anker, Remax, Rockspace,…mà chúng tôi đang làm đại lý và nhà phân phối.

Các thương hiệu chúng tôi trực tiếp nhập khẩu & phân phối điều được bảo hành theo tiêu chuẩn của NSX trực tiếp tại công ty. Khách hàng có thể an tâm sử dụng.

USB bút 3in1 - quà tặng khách hàng

USB bút 3in1 – quà tặng khách hàng

4. Quà tặng công nghệ được tặng vào dịp nào?

 1. Sinh nhật nhân sự, kỷ niệm thành lập công ty.

Sản phẩm công nghệ là món quà sinh nhật ý nghĩa cho nhân viên công ty vào những dịp sinh nhập tổ chức theo team, đội nhóm. Những món quà công nghệ chất lượng có thương hiệu, in, khắc logo doanh nghiệp kèm tên người nhận sẽ cực kỳ ý nghĩa. Món quà giúp nhân sự gắn kết hơn, có tinh thần đồng đội hơn và thể hiện được sự đồng hành của doanh nghiệp cùng với thành viên công ty.

Quà tặng công nghệ cũng được tặng vào những dịp kỷ niệm thành lập công ty, sản phẩm chất lượng và độc đáo này in logo hình ảnh kỷ niệm thành lập giúp cho khách hàng, người nhận có được sự trân quý cũng như tự tin hơn, cùng gắn kết phát triển trong kinh doanh.

 1. Tặng khách hàng ký kết hợp đồng.

Là món quà trao tay ý nghĩa sau buổi ký kết hợp đồng mới, giúp cho hai bên hiểu nhau hơn, cùng chia sẻ khó khăn cũng như thách thức để thực hiện thành công hợp đồng này nhanh chóng đạt được thành công.

 1. Chăm sóc khách hàng cũ.

Đây là nhóm khách hàng quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm sâu sắc, quà tặng khách hàng cũ cần có sự tinh tế trong việc lựa chọn những sản phẩm không trùng lặp, mới lạ và độc đáo. Chính sự lựa chọn đó cho khách hàng thấy mình được doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhiều hơn, doanh nghiệp được tin tưởng và gắn bó lâu dài của khách hàng.

 1. Ra mắt sản phẩm mới

Quà tặng công nghệ thường được chọn làm quà door gift cho những sự kiện này, ra mắt sản phẩm mới là sự kiện vô cùng quan trọng cần được thiết kế chỉnh chu cùng với nhiều sự hỗ trợ đắt lực từ các bên. Để đảm bảo buổi ra mắt thành công và có được nhiều đơn hàng tiềm năng. Quà tặng công nghệ được lựa chọn tương xứng với sản phẩm, với đối tượng được tặng sẽ chiếm ưu thế hơn, góp phần vào thành công của sự kiện.

 1. Đại hội cổ đông thường niên

Hàng năm đại hội thường niên diễn ra, tổng kết 1 năm làm ăn của doanh nghiệp, những cổ đông, những người góp vốn là chủ của doanh nghiệp. Các cổ đông đến để lắng nghe, để góp ý kiến đóng góp cùng phát triển. Do đó việc tặng quà trong sự kiện này cần được chu đáo và cân nhắc. Những món quà công nghệ được lựa chọn với chất lượng cao cấp, mới lạ, phù hợp với nhóm khách này là chất xúc tác giúp cho sự kiện diễn ra thành công hơn, chất lượng hơn. Cổ đông sẽ tin tưởng vào sự điều hành của ban giám đốc hơn.

Thiết bị đo nhiệt độ & độ ẩm - 2 vị trí.

Thiết bị đo nhiệt độ & độ ẩm – 2 vị trí.

5. Gợi ý những món quà tặng công nghệ độc đáo năm 2022

 1. Power bank & travel adapter

Không chỉ đơn thuần là 1 travel adapter. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố tiện lợi và yếu tố “dự trữ” phục vụ cho nhu cầu du lịch và làm việc. Power bank 5.000mAh được tích hợp vào travel adapter một cách tinh tế, nhỏ gọn. Giúp cho người dùng có được nguồn năng lượng cần thiết, cho thiết bị di động khi cần trong ngày.

Đây là sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho những người yêu thích công nghệ. Đặt biệt là quà tặng công nghệ cho bạn trai khi di chuyển hoặc làm việc tạm thời ở nước ngoài. Làm việc ở các nước Châu âu, Mỹ, Nhật, Hàn,…

Sản phẩm dễ dàng in logo hình ảnh thương hiệu theo phong cách riêng của doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, đối tác.

ổ cắm điện đa năng kèm sạc dự phòng
 1. Cáp sạc đa năng 3in1 Remax

Tích hợp 3 chuẩn đầu cắm sạc thông dụng nhất hiện nay là type C, Micro USB, lighning. Trong 1 hộp đựng gọn gàng tiện lợi. Dễ dàng mở ra khi dùng và xếp lại khi không dùng tới. Đây có thể là sản phẩm tiện dụng và gọn nhất, của loại dây sạc đa năng, xuất hiện mới nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm tiện dụng mang theo trong balo, túi xách. Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn làm quà tặng công nghệ. Vì việc tùy chỉnh in ấn logo thương hiệu trên cáp sạc đa năng 3in1 magic box, khá đơn giản.

quà tặng công nghệ - cáp sạc đa năng magic box

Quà tặng công nghệ – cáp sạc đa năng magic box
 1. Tai nghe True wireless

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại tai nghe không dây. Là tiện ích không thể thiếu cho mọi người, giúp cho việc học, việc làm đơn giản nhất và tiện dụng hơn.

Quà tặng Giới thiệu đến khách hàng sản phẩm tai nghe true wireless của hãng Energizer sản xuất. Hãng phụ kiện nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ. Chuyên cung cấp các dòng pin sạc chất lượng và đẳng cấp thế giới.

Tai nghe không dây true wireless được thiết kế 2in1. Với lõi pin được tích hợp để sạc tai nghe trong khay sạc. Mang đến sự tiện dụng cần thiết cho khách hàng, những người di chuyển nhiều nơi, nghe nhiều mà không lo lắng việc hết pin tai nghe.

Tai nghe không dây in logo

 1. Cặp tab đa năng Moblie Office

Sản phẩm là lựa chọn hữu dụng cho dân văn phòng, đây là sản phẩm mới tích hợp nhiều chức năng như máy tính, pin sạc dự phòng, các khay đựng tài liệu,… Được thiết kế một cách đơn giản và chỉnh chu. Mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi và đa dụng hơn bất cứ cặp tab nào thông thường khác.

Cặp tab đa năng làm bằng chất liệu simily cao cấp. Đường may chắc chắn, nhiều option và màu sắc lựa chọn. Dễ dàng in ấn logo thương hiệu làm quà tặng VIP, quà tặng khách hàng cao cấp trong các ngành BĐS, ngân hàng, chứng khoán, du lịch,…

cap tab co sac du phong

 1. Máy tiệt trùng UV cầm tay

Dịch bệnh bùng phát kèm với nó là những sản phẩm mới, ý tưởng mới phục vụ cho nhu cầu và đời sống của con người. Máy tiệt trùng UV cầm tay cũng không là ngoại lệ.

Đây là sản phẩm dùng tia UV phát ra với cường độ vừa đủ để tiệt trùng. Các vật dụng như khẩu trang, trang sức, các vật dụng văn phòng nhỏ. Tia UV không ảnh hưởng đến người.

Sử dụng nguồn USB 5V, nhỏ gọn bằng cuốn sổ A5. Tiện lợi dùng cho các văn phòng, tòa nhà, trang bị cho nhân sự. Giúp tiết kiện được nhiều khẩu trang và an toàn trong thời buổi hiện nay.

Quà tặng công nghệ - máy tiệt trùng UV cầm tay

Quà tặng công nghệ độc đáo – máy tiệt trùng UV cầm tay

Hy vọng với những gợi ý hữu ích trên Quà Tặng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sản phẩm quà tặng công nghệ cho doanh nghiệp của mình.

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *