Gợi ý set quà tặng thành lập công ty dưới 1 triệu sang trọng, hiện đại

Quà tặng thành lập công ty không chỉ thể hiện sự trân trọng, biết ơn của người tặng đối với người nhận, mà nó còn là một giải pháp truyền thông cho công ty khá hiệu quả. Vậy cùng khám phá nội dung dưới đây để tìm được những set quà tặng giá trị, ngân sách dưới 1 triệu và đáp ứng các yếu tố: sang trọng, lịch sự, truyền thông tốt.

Nội dung chính

Sự tốt đẹp của món quà nằm ở tính thích hợp của nó hơn là giá trị

Đôi khi, trong cuộc sống, chúng ta dễ mắc phải sự nhầm lẫn rằng giá trị của một món quà được định đoạt bởi số tiền mà nó tượng trưng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng sự đẹp đẽ thực sự của một món quà không nằm ở số tiền chi trả mà ở tính thích hợp của nó đối với người nhận. 

Một món quà không cần phải đắt tiền mới có thể làm cho người nhận cảm thấy trân trọng và hạnh phúc. Đôi khi, những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa, lại có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện đại được chọn lựa dựa trên sở thích và tâm trạng của người nhận, mang lại ấn tượng sâu sắc hơn nhiều so với những món quà đắt đỏ mà không phản ánh được tâm hồn và tình cảm của người tặng. 

Sự tốt đẹp của món quà nằm ở tính thích hợp của nó hơn là giá trị

Chính vì vậy, khi tặng món quà, không chỉ cần quan tâm đến giá trị vật chất mà còn cần chú trọng đến ý nghĩa và tính thích hợp của nó đối với người nhận và hợp thời. Bởi vì, sự tốt đẹp thực sự của một món quà nằm ở việc nó có thể khuấy động cảm xúc và tạo ra những kỷ niệm đẹp đẽ, không phụ thuộc vào số tiền mà ta bỏ ra. 

Một set quà tặng thành lập công ty được tặng vào đúng thời điểm và thích hợp với mỗi người nhận sẽ phát huy tốt các giá trị của nó. Khiến cho người nhận quà cảm thấy ấn tượng với doanh nghiệp hơn, từ đó đẩy mạnh truyền thông cho doanh nghiệp, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Cùng khám phá những set quà tặng công nghệ dưới đây chỉ dưới 1 triệu nhưng đảm bảo được 3 yếu tố: sang trọng, thẩm mỹ, truyền thông tốt.

Bộ quà tặng sổ da, bút ký, pin dự phòng

Bộ quà tặng sổ da, bút ký và pin dự phòng là một lựa chọn tuyệt vời cho một món quà sang trọng và hữu ích. Đây là một bộ quà tặng rất phổ biến trong các dịp kỷ niệm thành lập công ty, sự kiện công ty, hoặc dành cho đối tác kinh doanh.

Bộ quà tặng sổ da, bút ký, pin dự phòng

Bộ quà tặng máy sấy tóc, bình giữ nhiệt

Dành cho những doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ spa, hay doanh nghiệp kinh doanh về mỹ phẩm, y tế thì lựa chọn bộ quà tặng máy sấy tóc và bình giữ nhiệt là lựa chọn tốt nhất. Bởi khách hàng của họ đều là những người quan tâm đến việc chăm sóc bản thân và phong cách cá nhân. Đây là vật dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày và thường được sử dụng mỗi ngày.

Bộ quà tặng máy sấy tóc, bình giữ nhiệt

Bộ quà tặng cốc, sổ và bút

Set quà thứ 3 là bộ quà tặng bình giữ nhiệt, cốc sổ và bút ký là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng tiện ích và thẩm mỹ. Khi kết hợp ba món quà này vào một bộ quà tặng, bạn không chỉ mang lại những sản phẩm hữu ích mà còn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến người nhận. Đồng thời, bộ quà này còn là một cách tuyệt vời để thúc đẩy phong cách và sự sáng tạo trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ quà tặng cốc, sổ và bút

Như vậy, những set quà tặng thành lập công ty vừa sang trọng lại có tính ứng dụng cao. Đặc biệt, mức giá cho mỗi set quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng chỉ dưới 1 triệu đồng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần Top 1

Địa chỉ: Số 314, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0903 453 459

Facebook: https://www.facebook.com/quatangcongnghe.vn

Website: https://quatangcongnghe.vn/

Email: b2b@quatangcongnghe.vn

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *