Top quà tặng doanh nghiệp độc đáo.

Quà tặng doanh nghiệp sẽ là cầu nối giúp công ty và đối tác giữ được mối quan hệ bền lâu sau này, thể hiện sự tri ân, tôn trọng của doanh nghiệp đến đối tác. Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn lựa quà tặng doanh nghiệp, thì hãy cùng Quà tặng tham khảo chi tiết về top quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa mang nhiều giá trị nhé!

Nội dung chính

1. Quà tặng doanh nghiệp là? Các loại quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp như một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc và là sự tri ân mà cả công ty, doanh nghiệp gửi đến khách hàng, đối tác trong năm qua đã đồng hành, sát cánh cùng công ty bạn. Ngoài ra, quà tặng doanh nghiệp còn là món vật phẩm được các nhà doanh nghiệp, công ty, khách hàng, mua để biếu tặng, tri ân, chúc mừng nhân dịp khai trương, tân gia hay các sự kiện.

Thông thường, những món quà sẽ được in hoặc khắc logo công ty nhằm tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng quan hệ với họ. Bạn hãy chọn những món quà có sự liên quan đến doanh nghiệp để lấy được lòng đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp là sự tri ân công ty gửi đến khách hàng

Có rất nhiều loại quà tặng doanh nghiệp khác nhau, nhưng trong đó phổ biến nhất là quà tặng cao cấp, quà tặng độc đáo và quà tặng phong thủy.

Quà tặng cao cấp: Nhằm thể hiện sự sang trọng, sự tri ân đặc biệt đến các đối tác, khách hàng làm ăn. Bạn có thể tặng những món quà được mạ vàng để tôn lên sự đẳng cấp, tôn trọng của mình dành cho khách hàng, mang đến sự hy vọng được hợp tác trong thời gian tới.

quà tặng cao cấp

Quà tặng độc đáo: Là bạn sẽ thay đổi một chút loại quà tặng mang ý nghĩa hợp với công việc của khách hàng mà công ty đang ký kết làm ăn, để nhìn chúng ấn tượng và bắt mắt hơn.

Quà tặng phong thủy: Đây là loại quà tặng phổ biến để các doanh nghiệp tặng cho khách hàng của mình khi làm ăn hay buôn bán. Bởi người Việt xem phong thủy như một phần của cuộc sống, nó không phải là điều mê tín dị đoan hay xấu xa gì.

Quà tặng phong thủy là loại quà tặng phổ biến để các doanh nghiệp tặng cho khách hàng

2. Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Pin sạc dự phòng có in logo của doanh nghiệp 

Pin sạc dự phòng là một món quà doanh nghiệp độc đáo khi bạn gửi đến khách hàng đấy. Trong thời buổi công nghệ hiện đại thì pin sạc dự phòng sẽ là một thiết bị không thể thiếu với mỗi chúng ta.

Pin sạc dự phòng sẽ hỗ trợ bạn cung cấp năng lượng khi những thiết bị điện tử hết pin, giải quyết kịp thời mọi công việc. Món quà càng trở nên độc đáo khi bạn in logo của công ty mình vào và gửi đến đối tác.

Bạn tặng khách hàng pin sạc dự phòng có in logo của doanh nghiệp

 

Bộ ly 

Khách hàng hay đối tác của bạn sẽ rất vui và hài lòng khi công ty tặng họ một bộ ly, vì tặng bộ ly, cốc luôn mang hàm ý biết ơn, trân trọng hay những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau. Bộ ly còn biểu trưng cho sự dồi dào, đầy đủ và tĩnh lặng.

Hơn thế nữa, ly còn mang đến tính hữu dụng và tạo sự thẩm mỹ, sang trọng cho không gian nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn cho phù hợp với đối tác công ty mình. Những chiếc cốc đơn điệu sẽ được thổi hồn vào để tạo thành món quà tuyệt vời dành cho khách hàng.

Khách hàng hay đối tác của bạn sẽ rất vui và hài lòng khi công ty tặng họ một bộ ly

 

Lịch để bàn

Lịch để bàn như một phương tiện để tra cứu thời gian và ghi chép những thông tin cần thiết về thời gian cho công việc. Thật tiện lợi khi có một cuốn lịch để bàn luôn nhắc nhở thời gian, những mốc sự kiện quan trọng của bạn.

Một cuốn lịch để bàn nhỏ gọn có thể để bất kỳ vị trí nào, vừa giúp bạn nắm bắt thời gian, vừa thể hiện sự sang trọng, thời thượng cho không gian. Đây được xem là một món quà doanh nghiệp lý tưởng mà bạn hãy xem xét qua. Các doanh nghiệp gửi tặng đến đối tác, khách hàng của mình để củng cố sự hợp tác đoàn kết cũng như tạo dấu ấn, sự chuyên nghiệp về thương hiệu của mình.

Lịch để bàn

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ sẽ là một vật dụng rất quan trọng trong công việc làm ăn. Bạn có thể gửi đến khách hàng những chiếc đồng hồ để bàn, đồng hồ thời trang hay đồng hồ thông minh để giúp họ tiện lợi trong việc nắm bắt và lên kế hoạch dễ dàng trong công việc.

Bên cạnh đó, đồng hồ còn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp như tượng trưng cho một quãng thời gian đẹp, bền chặt gắn kết giữa bạn bè, đối tác, khách hàng,… Đồng thời, nó là một phụ kiện thời trang rất quan trọng để thể hiện phong cách, đẳng cấp và nét cá tính riêng của mỗi người.

Bạn có thể gửi đến khách hàng những chiếc đồng hồ để bàn, đồng hồ thời trang hay đồng hồ thông minh

 

Bình giữ nhiệt

Một món quà tặng doanh nghiệp vừa thông minh, vừa khéo léo cho đối tác là bình giữ nhiệt. Nó như món quà bảo vệ quan tâm chăm sóc đến sức khỏe đến khách hàng. Đồng thời, bình giữ nhiệt thích hợp sử dụng cho mọi nhiệt độ từ nóng cho tới lạnh và có thời gian giữ nhiệt lâu.

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu mã, có thiết kế thời trang, sang trọng, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, giới tính. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi đối tượng tiêu dùng và tăng sức hấp dẫn của sản phẩm. Các nhà sản xuất đã đa dạng hóa các mẫu mã, thiết kế in logo theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Một món quà tặng doanh nghiệp vừa thông minh, vừa khéo léo cho đối tác là bình giữ nhiệt

 

Loa bluetooth là một sản phẩm công nghệ hiện đại, giúp bạn thư giãn, vui chơi mọi lúc mọi nơi và có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo bất kỳ đâu khi đi du lịch, dã ngoại hay công tác. Đây cũng là một món quà vô cùng đặc biệt khi bạn gửi tặng đến khách hàng của mình.

Để tạo điểm nhấn cho món quà này, bạn có thể nhờ in logo của công ty lên sản phẩm nhằm thể hiện sự trân trọng và tri ân của công ty dành cho đối tác.

Loa bluetooth là một món quà vô cùng đặc biệt khi bạn gửi tặng đến khách hàng

 

Một số loại tranh

Những bức tranh là một món quà tặng doanh nghiệp phổ biến và thông dụng khi công ty gửi đến quý khách hàng của mình. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh phong thủy như thuyền buồm, mã đáo thành công, cửu ngư quân đội, bát hạc quần tùng, mai hóa rồng, phú quý trường xuân,… nhằm chúc đối tác làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, tiền vô như nước.

Hơn thế nữa, việc tặng tranh còn thể hiện doanh nghiệp bạn là người khéo léo, tinh tế trong nghệ thuật ứng xử, sự chân thành, tri ân dành cho đối tác. Vì tranh là món hàng nghệ thuật không phải chỉ nhìn qua mà mua được ngay, nó đòi hỏi người mua phải nghiền ngẫm và suy nghĩ.

Bức tranh mã đáo thành công thể hiện công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi

Mô hình, tượng

Những mô hình hay tượng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong quà tặng doanh nghiệp vì nó vừa thể hiện sự sang trọng, tinh tế vừa thể hiện sự trân trọng, lời cảm ơn của công ty gửi cho đối tác.

Bạn có thể chọn những bức tượng, mô hình như quả cầu phong thủy, tượng kỳ lân, tỳ hưu, ngựa đang đang phi nước đại, cây tài lộc,… Những vật phẩm này tuy sang trọng, mang ý nghĩa sâu sắc, đảm bảo tính thẩm mỹ và đôi khi còn có giá trị cao nhưng lại mang đậm dấu ấn tâm linh, tôn giáo.

Những mô hình hay tượng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong quà tặng doanh nghiệp

Cây phong thủy

Cây cối ảnh hưởng rất đặc biệt đời sống và sức khỏe con người. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Bạn có thể tặng cho khách hàng của mình những loại cây phong thủy như cây phát tài, cây kim ngân, kim tiền,…

Mỗi loại cây đều mang ý nghĩa về sự thuận lợi trong công việc làm ăn, tiền bạc dồi dào. Đồng thời, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và cuộc sống vô cùng giàu có, thịnh vượng. Vì vậy, đây là một món quà rất giá trị khi bạn gửi tặng khách hàng đấy.

Cây phong thủy là một món quá rất giá trị khi bạn gửi tặng khách hàng

Rượu vang

Rượu vang sẽ là một món quà hấp dẫn đối với những đối tác nam. Nếu bạn mang rượu vang làm quà tặng cũng là cách nâng cao đẳng cấp cho người nhận quà cũng như thể hiện bộ mặt của bản thân. Những thương hiệu rượu vang càng quý, càng cao cấp lại càng gây chú ý hơn cho khách hàng.

Rượu vang còn biểu trưng cho sự may mắn, thuận lợi, công việc làm ăn suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra, rượu vang còn rất tốt cho sức khỏe hỗ trợ điều dưỡng hệ tim mạch, ngăn ngừa lão hóa da và nhiều công dụng khác cho cơ thể.

Bình rượu vang sẽ là một món quà hấp dẫn đối với những đối tác nam

USB 

USB là một món quà thiết thực cho khách hàng để làm quà cho doanh nghiệp độc đáo. Bạn có thể in thêm logo của công ty, doanh nghiệp trên USB như để quảng bá thương hiệu của chính mình, đưa đến khách hàng tiềm năng.

USB

Bạn đang không biết lựa chọn sản phẩm nào sao cho hợp lý để làm quà tặng doanh nghiệp thì bộ giftset được in logo là giải pháp dành cho bạn. Bộ giftset có những món đồ như: sổ tay, bút, móc khóa,… Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, trang trọng lịch sự.

Bộ giftset được in logo

Cà vạt 

Cà vạt vốn là món quà chưa bao giờ lỗi thời khi được sử dụng làm những món quà để tặng cho khách hàng, danh nghiệp hay bất cứ ngành nghề nào khác. Cà vạt thể hiện sự tôn trọng trong trang phục đầy ý nghĩa, sang trọng.

Cà vạt

Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng là thiết bị công nghệ được nhiều người dùng ưa chuộng. Đây sẽ là món quà hữu ích, thiết thực dùng làm quà tặng tri ân, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

Pin sạc dự phòng

Tai nghe

Tai nghe cũng là một trong những sản phẩm công nghệ, mang tính hữu ích cao, rất thích hợp dùng để làm quà tặng. Không chỉ có chức năng nghe nhạc, mà nó đã trở thành phụ kiện thời trang của nhiều người.

Tai nghe
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn doanh mua được quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa mang nhiều giá trị. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *