Ưu điểm sở hữu quà tặng công nghệ dành tặng nhân viên nhân ngày thành lập công ty

Khi lên kế hoạch cho dịp kỷ niệm thành lập công ty, bộ phận nhân sự có nhiệm vụ tổng hợp những yếu tố lớn như địa điểm tổ chức, thời gian, quy mô sự kiện và những món quà tặng cần chuẩn bị. Và xu hướng quà tặng mà doanh nghiệp thường lựa chọn gần đây chính là các món đồ công nghệ. Bài viết này sẽ nêu lên những ưu điểm và lợi ích của việc sử dụng quà tặng công nghệ dành cho dịp kỷ niệm thành lập công ty. Ngoài ra, có những cách hay giúp gắn kết các thành viên trong công ty, bạn đừng bỏ qua nhé!

Nội dung chính

Sự đồng bộ tạo thành văn hóa trong công ty

Mỗi món quà tặng công nghệ được trao đến tay cán bộ nhân viên sẽ tạo nên một sự đồng bộ, nét văn hóa đặc trưng của công ty khi mỗi nhân viên đều có. Đây là một điều thú vị và trọn vẹn khi mọi người đều nhận được những món quà thiết yếu lại mang tính tập thể, tạo nên sức mạnh đoàn kết trong công ty. Quà tặng công nghệ vô cùng đa dạng và có nhiều tiện ích khi sử dụng, bạn có thể tham khảo các sản phẩm công nghệ làm quà tặng sau: Tai nghe không dây, sạc pin dự phòng đa năng, cáp sạc dữ liệu, quạt cầm tay mini, sạc không dây, đèn đọc sách… Khi lựa chọn mỗi sản phẩm công nghệ bạn có thể lựa chọn thêm dịch vụ in ấn logo, thiết kế logo, thông điệp ý nghĩa của công ty lên bộ quà tặng của mình.

quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp

Bộ quà tặng thành lập công ty cho nhân viên ý nghĩa nhất

Một món quà ý nghĩa lại có logo thương hiệu và thông điệp thể hiện văn hóa của công ty càng tạo nên sự tự hào trong mỗi nhân viên. Tự hào là một “trái tim” nhỏ trong bộ máy lớn. Điều này tạo nên sự kết nối hiệu quả giữa các thành viên trong công ty, không phân biệt giới tính, tôn giáo, chức vụ, khi tất cả các cán bộ đều nhận được món quà giống nhau mang văn hóa của công ty. 

Nội dung tiếp theo hãy cùng tìm hiểu những tiện ích và lợi ích khi lựa chọn quà tặng công nghệ làm quà tặng thành lập công ty cho cán bộ nhân viên.

Những tiện ích khi sử dụng quà tặng công nghệ có thể đóng góp cho hiệu suất làm việc của nhân viên

1. Tiện lợi và dễ dàng mang theo bên mình

Những sản phẩm công nghệ hữu dụng như: sạc pin dự phòng, cáp sạc đa năng, quạt cầm tay mini, bình nước… là những món đồ tiện ích mà bạn có thể mang theo bất cứ đâu, trong những chuyến hành trình của mình. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, các tính năng đặc biệt giúp bạn bỏ túi và dễ dàng sử dụng. Khi đi du lịch cùng công ty, bạn có thể mang theo những món đồ dùng nhỏ như cáp sạc, tai nghe, sạc dự phòng, quạt mini,… Khi một tập thể đều có những món phụ kiện hữu ích này, sự giao tiếp và tương tác giữa các thành viên càng thêm thắt chặt hơn. 

20230113072002724 11

2. Kích thích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên

Quà tặng công nghệ còn kích thích sự sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết trong mỗi nhân viên. Có thể tối ưu hóa các công việc, nhân viên làm việc tích cực, sáng tạo và hiệu quả hơn với các thiết bị hỗ trợ như: pin dự phòng sạc nhanh, tai nghe qua xương, loa bluetooth kiêm đồng hồ, đèn led hình thú… 

quà tặng công nghệ cho doanh nghiệp

Mỗi thiết bị đều mang nhiệm vụ riêng, trở thành người bạn đồng hành tối ưu hóa cuộc sống cho cán bộ nhân viên. Một lợi ích khác khi sử dụng đồ công nghệ làm quà tặng, là giúp tiết kiệm thời gian và giảm căng thẳng trong mỗi giờ làm việc. Những món đồ như tai nghe hay loa bluetooth sẽ kích thích tinh thần với chất lượng âm thanh sống động làm vực dậy năng lượng làm việc và giảm thiểu sự mất tập trung bởi các suy nghĩ chạy quanh quẩn trong “bộ vị xử lý” của mỗi nhân viên. 

3. Tăng tính kết nối và gắn kết giữa các thành viên trong công ty

Một bộ máy hoạt động hiệu quả nhất khi các nhân viên có sự tương tác và kết nối với nhau. Điều này hoàn toàn có thể nhờ vào các thiết bị công nghệ để hỗ trợ, bởi chính những công cụ hữu ích này tạo điều kiện cho các buổi họp, thảo luận và trao đổi ý kiến một cách trực tiếp và linh hoạt hơn.

quà tặng khách hành cho doanh nghiệp

Bộ quà tặng thành lập công ty

Nhân viên không chỉ được tạo cơ hội phát triển mà còn được tương tác và làm việc với những cán bộ tận tâm, nhiệt huyết. Bạn có thể tham khảo những món quà công nghệ như: sổ tay kiêm sạc pin, sổ tay kiêm máy tính, đèn chống cận… 

Việc sử dụng các thiết bị và công nghệ mới cũng khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong công việc hàng ngày, từ đó tạo ra các ý kiến, ý tưởng cho dự án chung. Những cơ hội này không chỉ tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty mà còn thúc đẩy sự phát triển và thành công chung của doanh nghiệp.

Tạm kết

Như vậy, sự đa dạng của các món quà tặng công nghệ và tính hữu dụng của nó trong cuộc sống có lẽ không cần phải nói quá nhiều. Xu hướng ưu tiên sử dụng sản phẩm thiết yếu đặc biệt là sản phẩm công nghệ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng hiện nay. Không chỉ dành cho dịp kỷ niệm thành lập công ty mà còn các dịp lễ, sự kiện khác.

Nếu bạn muốn đặt các set sản phẩm quà tặng công nghệ chính hãng, chất lượng và thiết kế chỉn chu, sang trọng nhất, hãy liên hệ tới Quatangcongnghe.vn: 

Địa chỉ: Số 314, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0903 453 459

Facebook: https://www.facebook.com/quatangcongnghe.vn

Website: https://quatangcongnghe.vn/

Email: b2b@quatangcongnghe.vn

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:

 

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *