Bùng nổ văn hóa tặng quà thời công nghệ của người Việt

Nếu như thời bao cấp người ta tặng nhau những tấm tem phiếu để trao đổi hàng hóa và lương thực. Thì ngày nay, thời mà dữ liệu và công nghệ số phát triển thì người ta lựa chọn những món quà tặng cao cấp hơn, thời thượng hơn và có nhiều công dụng hơn. Và kể từ đó những món quà tặng công nghệ bắt đầu chiếm lĩnh thị trường và trở thành quà tặng giá trị không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp.

văn hóa tặng quà tặng công nghệ của người việt hiện nay

Quà công nghệ cho doanh nghiệp

Nội dung chính

Những món quà tặng công nghệ dẫn đầu xu hướng ngày nay

“Tặng quà là một nghệ thuật”, sở dĩ mọi người thường nói như vậy là bởi người chọn quà như một nghệ sĩ, cần nắm rõ các yếu tố để món quà của mình trở nên đặc biệt hơn. Quà tặng sao cho hấp dẫn khiến khách hàng, đối tác phóng một tia nhìn lấp lánh và ấn tượng đặc biệt? Đó là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp. Cùng khám phá những món quà công nghệ dẫn đầu xu hướng hiện nay để thấy được sự khác biệt giữa quà truyền thống và quà công nghệ hiện đại.

Những món quà tặng công nghệ dẫn đầu xu hướng ngày nay

Quà cáp còn là tạo lập mối quan hệ với khách hàng, đối tác

Quà tặng công nghệ đáp ứng được 3 yếu tố chính mà những món quà truyền thống không thể làm được: Thời thượng hợp thời đại; nhu cầu chuộng công nghệ; tạo dựng niềm tin và quảng bá thương hiệu.

Doanh nghiệp có thể tham khảo những set quà tặng công nghệ được ưa chuộng hiện nay:

1. Bộ quà tặng công nghệ thành lập công ty bao gồm quạt mini, pin dự phòng, bộ dụng cụ vệ sinh điện thoại.

quà tặng thành lập công ty

Bộ quà thành lập công ty

Là bộ quà tặng độc quyền của thương hiệu Vietinbank hợp tác với Quatangcongnghe.vn dành tặng đối tác, khách hàng nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập công ty. Được thiết kế mang dấu ấn riêng cùng thông điệp “35 năm khát vọng tầm cao mới” tạo nên ấn tượng đặc biệt cho mỗi vị khách khi nhận được.

2. Bộ quà tặng khách hàng bao gồm sổ da, bút ký và pin dự phòng

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng

Dành tặng khách hàng của Techcombank set quà tặng công nghệ sang trọng, ý nghĩa, phù hợp với lối tiêu dùng tối giản, tiện ích đã trở thành kim chỉ nam trong cuộc sống của nhiều thế hệ hiện nay.

3. Bộ quà tặng cho giáo dục bao gồm giá đỡ điện thoại, pin dự phòng, cáp sạc đa năng

quà tặng giáo dục

Quà tặng giáo dục

Bộ quà tặng tiện ích và thông minh cho nhiều bạn trẻ, những người luôn cập nhật xu hướng mới về các sản phẩm công nghệ. Không chỉ đơn giản là thiết bị hỗ trợ cho học tập, công việc mà nó còn là bạn đồng hành trong mỗi bước đi phát triển mới về công nghệ.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo những set quà tặng công nghệ khác: tại đây.

Hình thức đôi khi quan trọng hơn công dụng

Người Việt thường có câu “của cho không bằng cách cho”, áp dụng những nguyên lý đó nên đội ngũ nghiên cứu và thiết kế của Quatangcongnghe.vn luôn là những người cầu toàn, tạo nên chất lượng sản phẩm ở ngưỡng toàn cầu. 

Mỗi sản phẩm đều được thiết kế độc quyền, in logo và thông điệp của thương hiệu, tạo một dấu ấn riêng, thể hiện được văn hóa và tinh thần của doanh nghiệp. Điều này tạo cho người nhận cảm giác thích thú hơn, ấn tượng hơn và dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn với bộ quà tặng.

quà tặng doanh nghiệp

Trân trọng trong mỗi món quà

Đặc biệt, khi tặng quà cũng có nhiều quy tắc. Giới kinh doanh cần lưu ý những quy cách tặng quà như dùng 2 tay để đưa quà và nên đưa vào cuối buổi gặp gỡ. Ngoài ra, việc lịch sự từ chối một đến hai lần cũng là “nghi thức ngầm” mà người nhận quà nào cũng hiểu.

Thư tay của mỗi món quà

Những thứ mà cuộc sống có hiện đại thêm bao nhiêu thì nó vẫn giữ nguyên giá trị trong một món quà: bức thư tay. Một món quà đơn giản, khó tìm được một cái thứ 2 nhưng lại chứa đựng cả một tấm chân tình.

quà tặng công nghệ cho doanh nghiệp

thư cảm ơn trong mỗi set quà

Thư tay hay thư cảm ơn đều được doanh nghiệp bổ sung vào trong set quà tặng của mình. Nội dung thư có thể chỉ ngắn gọn chỉ khoảng 10 dòng như chứa đựng những kỉ niệm đáng nhớ, lời cảm ơn và sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng của mình.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quà tặng doanh nghiệp thì không nên bỏ lỡ Quatangcongnghe.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần Top 1

Địa chỉ: Số 314, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0903 453 459

Facebook: https://www.facebook.com/quatangcongnghe.vn

Website: https://quatangcongnghe.vn/

Email: b2b@quatangcongnghe.vn

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *