Gợi ý set quà tặng thành lập công ty mang ý nghĩa lớn cho doanh nghiệp

 

Dịp kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện trọng đại đánh dấu sự ra đời và từng bước phát triển của doanh nghiệp. Và quà tặng dành cho đối tác, khách hàng và nhân viên công ty nhân dịp kỷ niệm này cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với từng đối tượng nhận quà và ngân sách của công ty. Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để lựa chọn được set quà phù hợp nhất đối với công ty mình.

Nội dung chính

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ – SẢN PHẨM HỮU DỤNG TRONG NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI

Quà tặng công nghệ là những sản phẩm công nghệ, điện tử phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay. Sự kết hợp giữa quà tặng và sản phẩm công nghệ không chỉ tạo ra phong cách riêng cho doanh nghiệp mà còn tăng thêm giá trị nhận diện thương hiệu.

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ - SẢN PHẨM HỮU DỤNG TRONG NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI

Các sản phẩm công nghệ luôn là sự lựa chọn phù hợp và ưu tiên ngày nay. Bởi những thiết bị này đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của người sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Điều này làm cho chúng trở thành một món quà đa dụng, phù hợp với mọi đối tượng và tạo ra trải nghiệm thú vị, giúp doanh nghiệp gắn kết hơn đối với khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

Khi sử dụng quà công nghệ như một phần của cuộc sống còn giúp khách hàng, đối tác tiếp cận gần hơn đến doanh nghiệp. Tạo sự gắn kết bền chặt, dễ dàng nhận diện thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với đối tượng khách hàng. Sự kết hợp này tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và tăng giá trị của sản phẩm công nghệ.

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ – SỢI DÂY KHUYẾN KHÍCH SỰ TRUNG THÀNH

Việc sử dụng set quà tặng công nghệ trong dịp thành lập công ty còn hình thành một sợi dây kết nối giúp khuyến khích, tạo sự trung thành của khách hàng, đối tác, nhân viên đối với công ty. Tặng sản phẩm công nghệ hữu dụng trong cuộc sống không chỉ là một cách thể hiện sự độc đáo mà còn là sự quan tâm đến đối tượng nhận quà. Khách hàng hay đối tác sẽ cảm thấy được quan tâm và đánh giá cao sẽ cảm thấy yêu thích thương hiệu hơn và có khả năng quay lại mua hàng, hợp tác trong tương lai.

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ - SỢI DÂY KHUYẾN KHÍCH SỰ TRUNG THÀNH

GỢI Ý MỘT SỐ SET QUÀ CÔNG NGHỆ THƯỜNG ĐƯỢC LỰA CHỌN TRONG DỊP KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

BỘ QUÀ TẶNG ĐẾ SẠC KIÊM ĐÈN NGỦ, CÁP SẠC ĐA NĂNG, ĐẾ GIỮ ĐIỆN THOẠI

BỘ QUÀ TẶNG ĐẾ SẠC KIÊM ĐÈN NGỦ, CÁP SẠC ĐA NĂNG, ĐẾ GIỮ ĐIỆN THOẠI

BỘ QUÀ TẶNG QUẠT MINI, PIN DỰ PHÒNG & BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH ĐIỆN THOẠI

BỘ QUÀ TẶNG QUẠT MINI, PIN DỰ PHÒNG & BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH ĐIỆN THOẠI

BỘ QUÀ TẶNG SỔ DA, BÚT KÝ, PIN DỰ PHÒNG

BỘ QUÀ TẶNG SỔ DA, BÚT KÝ, PIN DỰ PHÒNG

BỘ QUÀ TẶNG XE HƠI ĐẾ SẠC KHÔNG DÂY, PIN DỰ PHÒNG, CÁP ĐA NĂNG

BỘ QUÀ TẶNG XE HƠI ĐẾ SẠC KHÔNG DÂY, PIN DỰ PHÒNG, CÁP ĐA NĂNG

BỘ QUÀ TẶNG GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI, PIN DỰ PHÒNG, CÁP SẠC ĐA NĂNG

Bo cap sac da nang RC 190 1

ĐỊA CHỈ ĐẶT HÀNG

Công ty cổ phần Top 1 hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp quà tặng công nghệ cho doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu tặng quà công nghệ in logo, tư vấn lựa chọn set quà, làm hộp quà, túi quà, bạn hãy liên hệ TOP 1 để có thể sở hữu những set quà tặng chất lượng để gửi tới khách hàng, đối tác, nhân viên của mình nhân dịp sự kiện thành lập công ty nhé! 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp quà tặng marketing cho các hoạt động sự kiện của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

TOP 1 là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ, quà tặng thành lập công ty với hơn 8 năm kinh nghiệm. Công ty hoạt động dưới tôn chỉ: lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Từ đó, TOP 1 đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần Top 1

Địa chỉ: Số 314, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0903 453 459

Facebook:https://www.facebook.com/quatangcongnghe.vn

Website: https://quatangcongnghe.vn/

Email: b2b@quatangcongnghe.vn

 

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *