6 lưu ý khiến hộp quà tặng thành lập công ty trở nên ấn tượng hơn

Việc tạo ra một hộp quà tặng thành lập công ty ấn tượng có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế của công ty bạn. Không chỉ giúp khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt, mà còn là cách truyền thông hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để sở hữu những tips tạo bộ quà tặng ấn tượng hơn nhé.

Nội dung chính

TÙY CHỈNH HỘP QUÀ TẶNG

Một hộp quà mang phong cách thiết kế riêng, ẩn sâu bên trong mỗi chi tiết của quà tặng là nét văn hóa đặc trưng của công ty. Sử dụng hộp quà tặng mang thiết kế và được in logo cùng thông điệp của công ty sẽ là điểm nhấn ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, đối tác khi nhận được.

TÙY CHỈNH HỘP QUÀ TẶNG

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín có khả năng tùy chỉnh sản phẩm để phù hợp với yêu cầu và thông điệp của doanh nghiệp. Khả năng in ấn logo, slogan và thông tin liên hệ lên quà tặng giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và quảng bá tốt hơn cho công ty. 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu quà tặng in Logo của chúng tôi tại đây

THÊM VÀO SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

Trong bộ quà tặng đính kèm theo các sản phẩm dịch vụ của công ty như: phiếu ưu đãi mua hàng cho lần sau hoặc thẻ quà tặng sử dụng các dịch vụ, chăm sóc của công ty tạo cho khách hàng và đối tác sự thích thú khi trải nghiệm.

THÊM VÀO SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

KẾT HỢP VỚI THƯ VÀ THÔNG ĐIỆP KỸ THUẬT SỐ

Ngoài việc sử dụng thư viết tay, thì bạn cũng nên kết hợp với thông điệp kỹ thuật số như video về ngày thành lập công ty hoặc gửi email cho đối tác, khách hàng, nhân viên của công ty lời cảm ơn đã đồng hành để công ty có những bước tiến mới, phát triển trong tương lai. 

KẾT HỢP VỚI THƯ VÀ THÔNG ĐIỆP KỸ THUẬT SỐ

SỬ DỤNG VẬT LIỆU CAO CẤP VÀ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Một set quà tặng thành lập công ty hoàn chỉnh nhất không chỉ có sản phẩm tốt, chính hãng và chất lượng mà tổng quan set quà cũng phải thật chỉn chu. Túi quà hay hộp đựng quà cũng phải có được bộ cánh cao cấp và lộng lẫy nhất. Sử dụng các vật liệu cao cấp như hộp da, hộp gỗ, chất liệu hộp chắc chắn và có những thiết kế độc đáo, ấn tượng được in trên hộp quà.

SỬ DỤNG VẬT LIỆU CAO CẤP VÀ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

KẾT HỢP MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Kết hợp những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo như tặng thẻ mời tham gia sự kiện quan trọng hay một tour tham quan công ty dành cho khách hàng, đối tác. Điều này khẳng định sự chuyên nghiệp và tận tâm của công ty thông qua mỗi set quà tặng thành lập công ty giúp khách hàng có được sự trân trọng và cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho mình. 

KẾT HỢP MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

TẠO RA CÂU CHUYỆN XUNG QUANH HỘP QUÀ TẶNG

Ngày thành lập công ty là một ngày đặc biệt, là dấu mốc cho sự ra đời của một doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc tạo ra một câu chuyện, thông điệp đặc biệt, ý nghĩa liên quan đến ngày công ty được sinh ra sẽ là một dấu ấn khó quên trong lòng mỗi người được nhận quà.

TẠO RA CÂU CHUYỆN XUNG QUANH HỘP QUÀ TẶNG

XEM THÊM: Gợi ý set quà tặng thành lập công ty mang ý nghĩa lớn cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp quà tặng marketing cho các hoạt động sự kiện của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

TOP 1 là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ với hơn 8 năm kinh nghiệm. Công ty hoạt động dưới tôn chỉ: lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển. Từ đó, TOP 1 đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần Top 1

Địa chỉ: Số 314, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0903 453 459

Facebook:https://www.facebook.com/quatangcongnghe.vn

Website: https://quatangcongnghe.vn/

Email: b2b@quatangcongnghe.vn

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *