Tạo dấu ấn độc đáo với bộ quà tặng thành lập công ty cùng VietinBank và Quatangcongnghe.vn

Quatangcongnghe.vn là đơn vị đồng hành cùng VietinBank trong hành trình tạo một bộ quà tặng thành lập công ty ấn tượng với thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp. Những set quà tặng được thiết kế và đóng gói chỉn chu để dành tặng cho nhân viên, đối tác và khách hàng, những người đã đồng hành và cùng nhau tạo dựng VietinBank phát triển như ngày hôm nay.

VietinBank – Ngân hàng số 1 trong hệ thông ngân hàng tại Việt Nam

Đánh dấu cho bước hành trình “35 năm một khát vọng tầm cao mới”. VietinBank – Ngân hàng số 1 trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích với tiêu chuẩn quốc tế. Khát vọng điểm tựa vững tiến cho mọi hành trình, 35 năm qua VietinBank đã không ngừng cố gắng cải tiến để nâng giá trị cuộc sống của khách hàng.

TẠO DẤU ẤN ĐỘC ĐÁO VỚI BỘ QUÀ TẶNG THÀNH LẬP CÔNG TY CÙNG VIETINBANK VÀ QUATANGCONGNGHE.VN

Hoạt động giao dịch hàng ngày giữa nhân viên và khách hàng tại VietinBank

Ngày nay, ngân hàng VietinBank sở hữu mạng lưới phát triển mạnh mẽ với 148 chi nhánh, 07 Công ty thành viên, 03 đơn vị sự nghiệp và hơn 1000 phòng giao dịch trên khắp 3 miền Tổ quốc. Ngoài ra, VietinBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có mặt tại châu Âu với 2 chi nhánh tại Frankfurt và Berlin – CHLB Đức. Đồng thời, các phòng giao dịch của VietinBank đã có mặt tại Lào và đang đẩy mạnh xúc tiến mở rộng tại các khu vực khác như: Myanmar, Anh, Ba Lan, Séc…

TẠO DẤU ẤN ĐỘC ĐÁO VỚI BỘ QUÀ TẶNG THÀNH LẬP CÔNG TY CÙNG VIETINBANK VÀ QUATANGCONGNGHE.VN

Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình của VietinBank

Để đạt được những thành tựu phát triển như ngày hôm nay. Trong suốt 35 năm qua, đội ngũ nhân sự cùng đối tác của VietinBank đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi thử thách, và trước hết là nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Nhằm tri ân những đóng góp của đội ngũ nhân sự vững vàng, đối tác và khách hàng, VietinBank đã cùng Quatangcongnghe.vn kết hợp cùng nhau trong dự án quà tặng thành lập công ty với dấu ấn độc quyền.

Quatangconnghe.vn mang đến sản phẩm quà tặng thành lập công ty ý nghĩa và độc đáo cho VietinBank

Thấu hiểu mong muốn đối tác, quatangcongnghe.vn đã lên ý tưởng cho bộ quà tặng thành lập công ty cao cấp được thiết kế riêng dành cho Vietinbank trao tặng yêu thương đến đối tác, khách hàng và nhân viên của mình. Bộ sản phẩm bao gồm: 

  • Quạt mini
  • Pin dự phòng
  • Bộ dụng cụ vệ sinh điện thoại

TẠO DẤU ẤN ĐỘC ĐÁO VỚI BỘ QUÀ TẶNG THÀNH LẬP CÔNG TY CÙNG VIETINBANK VÀ QUATANGCONGNGHE.VN

Bộ quà tặng công nghệ của Quatangcongnghe.vn và VietinBank

Quatangcongnghe.vn đã lên ý tưởng thiết kế logo và tạo dấu ấn riêng với câu slogan mạnh mẽ và đanh thép: “35 năm khát vọng tầm cao mới” được in trên hộp quà và sản phẩm để làm điểm nhấn nổi bật. Với các sản phẩm quà tặng công nghệ được VietinBank lựa chọn luôn đáp ứng các “tiện lợi” trong cuộc sống. Tiện trong tiện dụng và lợi trong lợi ích. Các sản phẩm công nghệ: quạt mini, pin dự phòng và bộ dụng cụ vệ sinh điện thoại sẽ luôn là những thiết bị hữu dụng nhất trong cuộc sống ngày nay. 

TẠO DẤU ẤN ĐỘC ĐÁO VỚI BỘ QUÀ TẶNG THÀNH LẬP CÔNG TY CÙNG VIETINBANK VÀ QUATANGCONGNGHE.VN

Bộ quà tặng công nghệ của Quatangcongnghe.vn và VietinBank

Sau khi ý tưởng thiết kế được thống nhất, đội ngũ Quatangcongnghe.vn đã bắt tay vào quá trình sản xuất sản phẩm, đẩy nhanh tiến độ trong thời gian ngắn nhất để bảo đảm giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn với VietinBank.

Quà tặng công nghệ đã gửi những hộp quà nhỏ xinh đến tay đối tác của mình bằng cả tâm huyết của mình. Sự nhiệt tình và tận tâm trong những điều nhỏ nhất đã giúp Quatangcongnghe.vn được đối tác tin tưởng và hài lòng. Hy vọng trong tương lai Quatangcongnghe.vn và VietinBank sẽ cùng nhau tạo ra thêm nhiều dự án quà tặng doanh nghiệp hơn để gửi tặng đến nhân viên, đối tác và khách hàng đã tin dùng sử dụng dịch vụ thay lời cảm ơn chân thành nhất.

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần Top 1

Địa chỉ: Số 314, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0903 453 459

Facebook:https://www.facebook.com/quatangcongnghe.vn

Website: https://quatangcongnghe.vn/

Email: b2b@quatangcongnghe.vn

Quà Tặng Công Nghệ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *